Tác Giả Trần Ngọc Long

90phut tv là cái tên rất hot trong thị trường phát trực tiếp bóng đá và được rất nhiều người yêu thích. Thế nhưng, ai là người đứng sau website www.www.infirmarynyc.com với thương hiệu 90phut?

CEO www.www.infirmarynyc.com – Tác giả Trần Ngọc Long

Trần Ngọc Long chính là cha đẻ của website www.www.infirmarynyc.com – 90phut tv.

Tiểu sử Trần Ngọc Long

Trần Ngọc Long sinh ngày 03/12/1990 tại phố cổ Hội An thuộc tỉnh Quảng Nam. Sau khi tốt nghiệp đại học, Long đã trải qua 7 năm làm việc với một số tờ báo thể thao, bóng đá nổi tiếng ở Việt Nam. Với sự am hiểu về bóng đá và một chút về kỹ thuật máy tính, năm 2023 Long đã thành lập riêng cho mình một dự án trực tiếp bóng đá 90phut với tên miền là www.www.infirmarynyc.com.

Thông tin chung về tác giả 90phut – Trần Ngọc Long

Họ và tên: Trần Ngọc Long.

Giới tính: Nam.

Ngày tháng năm sinh: 03/12/1990.

Quê Quán: Hội An, Quảng Nam.

Nghề nghiệp: Nhà báo, CEO website www.www.infirmarynyc.com.

Số điện thoại: 0905525333.

Email: [email protected].

Xem thêm: Liên Hệ Ngay www.www.infirmarynyc.com

Vai trò của Long đối với 90P

Trần Ngọc Long có cho mình rất nhiềm năm trong nghề. Anh cũng là một trong số những nhà báo thể thao Việt Nam có tiếng. Tất cả những gì đối với đứa con tinh thần 90phut là cả tâm huyết và sự nỗ lực không ngừng của anh.

Tất cả những nội dung hiện đang được gửi đến các bạn đọc đều được Long chắp bút viết. Đồng thời Trần Ngọc Long cũng chịu trách nhiệm cho toàn bộ những nội dung này.

90phut tuy là một cái tên mới, tuy nhiên về độ uy tín và chuyên nghiệp trong khâu phát trực tiếp bóng đá, tin tức thể thao thì không hề thua kém bất kỳ doanh nghiệp nào.